logo-co-khi-nguyen-phuc
NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP - HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI - ỐNG THÔNG GIÓ
 LIÊN HỆ: 0915 60 96 97; 0914 20 96 97; 0919 20 96 97
(0)
DANH MỤC TIN TỨC

Những lợi thế của việc sử dụng ống gió xoắn

Ống gió xoắn hiện nay rất được ưu chuộng trong hệ thống điều hòa không khí, vì nó rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Ống gió xoắn có nhiều tính năng ưu việt và việc sử dụng lắp đặt rất thuận lợi dễ dàng tiện nghi. Đa số các gia đình điều dùng ống gió xoắn tròn trong hệ thống điều hòa cho gia đình mình. Bởi nó có những tính năng và ưu điểm tốt không những thế nó còn lọc không khí hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích.

Tính năng và ưu điểm của ống gió xoắn tròn

-Tính năng

  • Sản xuất với công nghệ mới đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Dùng để cung cấp gió cho hệ thống thông gió điều hòa và thoát gió ra bên ngoài, giúp tăng khối lượng luân chuyển của không khí trong hệ thống thông gió đạt hiệu quả tối đa và ống gió xoắn tròn còn là kênh dẫn gió thông dụng.

-Ưu điểm

- Ống gió tròn xoắn có trọng lượng nhẹ , sử dụng tole Hoa Sen, độ dày tole ống gió xoắn cứng lên đến 300.

- Không khí duy chuyển qua ống gió đạt 100% bởi vì tiết diện hình tròn

-Sản xuất ống gió tròn xoắn độ dài các đoạn ống là 1.2 mét phù hợp trong sản xuất và không bị giới hạn, thường kích thước chuẩn là 4 met và có thời gian lắp đặt nhanh chóng cũng như tiêu tốn các vật liệu phụ khác.

Lựa chọn ống gió xoắn tiện lợi cho hệ thống điều hòa 

Lựa chọn ống gió xoắn tiện lợi cho hệ thống điều hòa

>>Xem thêm: Ống gió xoắn mềm cách nhiệt

Lời khuyên khi chọn ống gió xoắn

Ống gió trong một hệ thống được tạo từ hệ thống đường ống để vận chuyển bụi từ nguồn không khí bẩn đến thiết bị hút, sau đó sẽ hút bụi qua ống gió và giữ lại.

–Sử dụng ống gió xoắn sẽ có được cố cứng cần thiết đáp ứng với nhu cầu lắp đặt với các thiết bị khác trong hệ thống thông gió.

–Ống nhựa có bán kính nhỏ, lưu lượng không khí đi qua ống gió cũng nhỏ gây cản trở hệ thống một cách hiệu quả.

– Những ống gió nhựa gây ra phóng điện nguy hiểm vì nhựa tích điện khi có hạt điện tích đi qua va chạm thành ống gây phóng điện và phái sinh cháy nổ. Để khắc phục điều nên bọc kim loại bên trong và bên ngoài ống dẫn đến chi phí lên cao, vì vậy ống gió nhựa không phải là lựa chọn tốt trong hệ thống thông gió.

–Lắp đặt ống gió xoắn được thực hiện nhanh chóng dễ dàng đáp ứng đầy đủ tính năng và nhu cầu cho bạn. Để hạn chế những khó khăn trong việc lưu thông trong hệ thống, ống gió xoắn thép được thiết kế với bán kính lớn.

–Ống gió xoắn bằng thép dẫn điện nên dễ dàng nối với mặt đất, đặt biệt có thể nối ống với máy móc bằng những vật liệu cao su hay nhựa dẻo.

*Lưu ý: Ống gió xoắn bằng thép có dẫn điện nên hạn chế tiếp xúc và cẩn thận trong việc lắp đặt

Các tin khác
CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
XƯỞNG SẢN XUẤT, CHẾ TẠO
Xưởng 1: 16/11A Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
Xưởng 2: Tân Hóa, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
Hotline: 0915 60 96 97; 0914 20 96 97; 0919 20 96 97
 ĐT: 0274 3798 734