logo-co-khi-nguyen-phuc
NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP - HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI - ỐNG THÔNG GIÓ
 LIÊN HỆ: 0915 60 96 97; 0914 20 96 97; 0919 20 96 97
(0)
DANH MỤC TIN TỨC

Đặc điểm của ống gió xoắn

Ống xoắn gió được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng công nghiệp cũng như hệ thống điều hoà

Ống xoắn gió có hình dạng trụ dài như chiếc ống nước, dùng để làm kênh dẫn gió, thoát gió và cấp khí cho nhà xưởng. Do có hình dạng tròn nên tiết diện mà không khí có thể truyền qua là 100%, lớn hơn nhiều so với ống gió hình chữ nhật. Và cũng vì vậy mà ống gió xoắn  có tiết diện nhỏ hơn khi truyền cùng một lưu lượng không khí.

Ống xoắn gió tròn

ống xoắn gió tròn

 Ưu điểm của ống xoắn gió tròn

  • Ống xoắn gió tròn có tiết diện nhỏ hơn ống gió hình chữ nhật khi cùng truyền cùng một lưu lượng khí.

  • Chiều dài mỗi ống không bị giới hạn. Và chiều dài chuẩn là 4m thay vì 1.2m như ống gió hình chữ nhật.

  • Các ống có thể nối với nhau một cách linh hoạt nhất bằng cách ghép mí hay nối bằng revit. Do đó, việc lắp đặt ống nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và vật tư, phụ kiện cần thiết. Vì thấ mà tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư về vận hành, do ống xoắn gió có độ rò rỉ thấp, có đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm áp lực cho phép các thiết bị, máy móc hoạt động tốt hơn.

  • Bên cạnh đó, ong gio xoan tròn còn ít bám bụi và dễ dàng làm sạch do không có nhiều góc cạnh cũng như tháo lắp linh hoạt.

  • Có nhiều kich cỡ đa dạng phù hợp với nhiều ngành nghề và nhà xưởng khác nhau.

 

hệ thống ống xoắn gió tròn

Hệ thống ống xoắn gió tròn

Lắp đặt ống xoắn gió tròn

Có thể sử dụng phương pháp ghép mí hai đầu ống với nhau hoặc dùng revit để nối chúng lại. Nếu ống có kích thước quá lớn thì có thể dùng măng sông để nối lại.

Giá đỡ cho ống được làm bằng tole cuộn tròn lại, uốn vòng quanh ong xoan gio và được treo lên bằng cáp treo hoặc ti treo.

Ống xoắn gió thường được lắp đặt theo một hệ thống thống nhất trong các nhà xưởng và theo một mô hình nhất định nhằm tăng tính cấu trúc và hoạt động hiệu quả của nó.

 Ứng dụng và công dụng của ống xoắn gió 

Ống xoắn gió giúp đáp ứng được vận tốc gió linh hoạt trong điều hoà khí, giúp cho hoạt động của nhà xưởng được thực hiện tốt hơn.

Nó không chỉ giúp thông gió tốt mà còn cấp khí hiệu quả cho hoạt động công việc, cũng như hoạt động tốt trong việc thải khói bụi của nhà máy.

Ống xoắn gió còn là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho hệ thống máy sưởi, giúp cung cấp, lưu khí, thoát khí nhanh chóng và ổn định.

Ngoài ra, ống xoắn gió chất lượng còn có nhiều hình dạng, kích thước và cấu tạo khác nhau, phù hợp cho các ngành công nghiệp cũng như các nhu cầu, mục đích khác nhau.

               

Ngày đăng: 08/04/2016 16:26:49
Tags: 1
Các tin khác
CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
XƯỞNG SẢN XUẤT, CHẾ TẠO
Xưởng 1: 16/11A Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
Xưởng 2: Tân Hóa, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
Hotline: 0915 60 96 97; 0914 20 96 97; 0919 20 96 97
 ĐT: 0274 3798 734